Sửa xe nâng Bình Dương – Đồng Nai – TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp

      Sản phẩm và dịch vụ sửa xe nâng mọc lên như nấm nên không thể tránh khỏi những sản phẩm và dịch vụ kém chất lượng. Để tìm được một đơn vị sửa xe nâng hợp tác lâu dài và uy tín đôi bên cùng có lợi cũng là vấn đề khá nan giải.

Khu vực Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh là những tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ. Là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất cả nước. Đây là nơi tập trung các kho bãi, công ty, xí nghiệp, nhà xưởng nên nhu cầu sử dụng xe nâng rất nhiều.

Sửa xe nâng Hoàng Gia là đơn vị đã có gần 5 năm trong lĩnh vực mua bán sửa chữa xe nâng. Với đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm tiếp xúc với chiếc xe nâng. Hiểu rõ mọi ngóc ngách trên chiếc xe. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ sửa xe nâng UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP.

Khó khăn mắc phải khi tìm một đơn vị sửa xe nâng

       Hằng ngày tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại gọi đến nhờ tư vấn sửa xe nâng. Tôi cũng hiểu được rằng các doanh nghiệp gọi phải đơn vị sửa chữa rẻ tiền rất dễ gặp phải:

 • Họ sửa loa qua, sau khi sửa xong, xe hư hỏng đi hư hỏng lại! Tôi biết bạn đã nhiều lần sử dụng dịch vụ nhiều đơn vị sửa chữa. Bạn quá đau đầu với họ. Bạn không thể chấp nhận được sự chậm trễ. và một dịch vụ rẻ tiền đến thế được.
 • Bạn đã bị sếp mắng và chửi bới toe tua. Sếp của bạn không hài lòng về bạn. Nhưng bây giờ thì khác, đã có chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn.
Dịch vụ sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp
Công ty sửa xe nâng Hoàng Gia

Phương châm của Công ty Sửa chữa xe nâng HOÀNG GIA

       Chúng tôi có một phương châm trong kinh doanh đó là ” mất 1 khách hàng là mất 100 khách hàng”. Nên chúng tôi không phục vụ toàn bộ tất cả khách hàng. Trên thực tế công ty chúng tôi ký hợp đồng sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng với rất nhiều công ty. Nên khi bạn gọi chúng tôi bạn phải hiểu rõ được hai tiêu chí: Bạn cần dịch vụ tốt, bảo hành dài hạn, cần chất lượng chứ không phải bạn cần rẻ tiền chất lượng kém. Tiền nào thì của đó mà!

Khi sửa chữa phụ tùng thay thế rất quan trọng. Nếu bạn đắn đo giá cả thì đừng gọi chúng tôi, bởi chúng tôi không thay thế phụ tùng Trung Quốc. Chúng tôi không vì số tiền nhỏ lẻ vài ba chục triệu mà làm mất đi sự uy tín của mình.  một khi đã sửa và thay thế chúng tôi thương tư vấn khách hàng nên dùng các phụ tùng của Nhật! Nó rất bền và có lợi về lâu dài.

Còn nếu bạn sợ chúng tôi thay phụ tùng Trung Quốc cho bạn thì bạn yên tân. Nếu thay vào phụ tùng Trung Quốc sẽ rất nhanh hỏng lặt vặt. Chúng tôi lại mất công sức và thời gian bảo hành. Đó là điều chúng tôi không muốn, bởi chúng tôi rất bận và không có thời gian cho việc đó. Và quan trọng hơn chúng tôi không muốn đánh mất Uy Tín của chúng tôi.

Hotline Công ty xe nâng Hoàng Gia

Dịch vụ sửa xe nâng hàng của công ty chúng tôi:

 1. Sửa xe nâng hàng các hãng của Nhật Komatsu – TCM – NISSAN – YALE – Toyota – MITSUBISHI – SUMITOMO – (Đức) LINDE – JUNGHEINRICH từ 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 4 tấn, 4.5 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 7 tấn ->>> 10 tấn.
 2. Sửa xe nâng của một số hãng Trung Quốc, Hàn Quốc  như HELI – SHINKO – MANITOU – SINKOBE – TAILIFT.
 3. Sửa xe nâng dầu: Đại tu động cơ, đại tu hộp số tự động, đại tu dzí cầu sau, phục hồi hệ thống thắng, phục hồi bơm thủy lực, phục hồi ty ben thủy lực, phục hồi pout tay lái…
 4. Sửa xe nâng điện: Sửa bo mạch điều khiển các loại (bo mạch điều khiển, bo mạch điều khiển mô tơ, mô tơ, bo mạch điều khiển trợ lực lái, bo mạch điều khiển CPU,…), Phục hồi bình xe nâng điện, thay cell (hộc) bình,…
 5. Sửa xe nângkẹp giấy tròn và vuông.
 6. Sửa xe nâng kẹp container tại các cảng nội địa và quốc tế.
 7. Sửa xe nâng xăng, xăng-gas gồm: Đại tu động cơ, đại tu hộp số tự động. Phục hồi bình xăng con, phục hồi hệ thống đánh lửa, đại tu dzí cầu sau. Phục hồi hệ thống thắng, phục hồi bơm thủy lực, phục hồi ty ben thủy lực, phục hồi pout tay lái…
 8. Phục hồi hệ thống điện đèn còi, hệ thống lái xe nâng hàng.
 9. Sửa chữa phục hồi hệ thống thủy lực, mô tơ thủy lực các loại.
 10. Cung cấp bình xe nâng điện nhập khẩu từ Nhật và Châu Âu có giấy tờ CO, CQ đầy đủ.

Trước hết, bạn hãy kiểm tra lại xem xe nâng của bạn hư hỏng gì, và gọi cho tôi. Nếu bạn không rõ về nó hoặc bạn không thể kiểm tra nó hãy cho chúng tôi biết tình trạng hiện giờ của nó. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về chiếc xe nâng của bạn. Tôi sẽ sắp xếp lịch để thợ đến công ty bạn kiểm tra xe nâng. Chúng tôi hoàn toàn miễn phí dich vụ kiểm tra xe nâng cho bạn! Nên bạn cứ yên tâm gọi chúng tôi! Gọi ngay để được kiểm tra miễn phí: Mr Ngọc: 0944.636.889! (24/7)

Dịch vụ sửa chữa xe nâng uy tín chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa chữa xe nâng uy tín chuyên nghiệp

Di chuyển xe về xưởng sửa xe nâng

Cam kết dịch vụ sửa xe nâng Hoàng Gia

Tôi biết bạn đang còn e ngại, bạn không hiểu được rằng đơn vị này có chất lượng thật sự hay không, nhưng không sao.

 • Công ty chúng tôi xin cam kết nếu Quý khách không hài lòng. Chúng tôi xin hoàn tiền và miễn phí toàn bộ phí sửa xe nâng.
 • Hỗ trợ bảo hành thêm thời gian nếu xe hỏng khi vừa hết hạn bảo hành từ 1-2 ngày.
 • Mọi sản phẩm, dịch vụ từ công ty đều có văn bản giấy tờ đóng dấu rõ ràng từ Hợp đồng sửa chữa, biên bản nghiêm thu và các giấy tờ liên quan khác.
 • Ngoài ra Công ty xe nâng Hoàng Gia chúng tôi còn có dịch vụ sửa xe xúc lật.
Dịch vụ sửa chữa mua bán xe nâng Uy tín

Tìm đơn vị sửa xe nâng Bình Dương – Đồng Nai – TP Hồ Chí Minh ở đâu?

Khu vực Đông Nam Bộ là khu vực có kinh tế phát triển nhất cả nước. Các khu công nghiệp từ công nghệ cao, công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ, các công ty, xí nghiệp gia công, các kho bãi mọc lên rất nhiều. Đi cùng với nó các sản phẩm dịch vụ cũng tăng nhanh rõ rệt. Khi đã đông và nhiều thì để lựa chọn được dịch vụ tốt và chất lượng cũng sẽ ngày càng khó. Cho nên với phương châm “CHẤT LƯỢNG tạo nên niềm tin BỀN VỮNG!”. Công ty Xe nâng Hoàng Gia đang ngày càng tạo dựng được Uy tín trong lòng khách hàng.

Ở địa phận tỉnh bình dương Xe nâng Hoàng Gia đang hân hạnh được phục vụ quý khách hàng ở 48 khu công nghiệp, đặc biệt có thể kể đến VSIP1, VSIP 2A, VSIP 2B, SÓNG THẦN, SÓNG THẦN 2, SÓNG THẦN 3,…. Ở Tp Hồ Chí Minh chúng tôi đang được phục vụ khách hàng ở các quận Thủ Đức, Bình Tân, Quận 12,… Chúng tôi rất vui vì ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến với chúng tôi. Đặc biệt ở Đồng Nai và các tỉnh xa hơn như Bình Phước, Tây Ninh. 

Chúng tôi rất bận, gọi ngay để được xếp lịch kiểm tra xe nâng miễn phí:

Gọi Ngay: 0968.66.00.37 (24/7)

Gọi Ngay: 0907.794.773 (Gặp trực tiếp kỹ thuật 24/7)

Văn phòng: 02743.739.615 (Vui lòng không gọi vào Chủ Nhật)

Có thể đặt câu hỏi ở bên dưới phần bình luận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với XEHOISTORE qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay XEHOISTORE
Để lại lời nhắn cho XEHOISTORE