Home / Sửa xe nâng

Sửa xe nâng

            Hằng ngày tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại gọi đến nhờ tư vấn sửa xe nâng, tôi cũng hiểu được rằng các doanh nghiệp gọi phải đơn vị sửa xe nâng rẻ tiền, họ sửa loa qua, sau khi sửa xong, xe hư hỏng đi hư hỏng lại! Tôi biết bạn đã nhiều lần sử dụng dịch vụ nhiều đơn vị sửa xe nâng, bạn quá đau đầu với họ. Bạn không thể chấp nhận được sự chậm trễ và 1 dịch vụ rẻ tiền đến thế được. Bạn đã bị sếp mắng và chửi bới toe tua. Sếp của bạn không hài lòng về bạn. Nhưng bây giờ thì khác, đã có chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn.

Dịch vụ sửa xe nâng hàng uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam

 

       Chúng tôi có một phương châm trong kinh doanh đó là ” mất 1 khách hàng là mất 100 khách hàng”. nên chúng tôi không phục vụ toàn bộ tất cả khách hàng. Trên thực tế công ty chúng tôi ký hợp đồng sửa xe nâng và bảo trì xe nâng với rất nhiều công ty. Nên khi bạn gọi chúng tôi bạn phải hiểu rõ được 2 tiêu chí, bạn cần dịch vụ tốt, bảo hành dài hạn chứ không phải bạn cần rẻ tiền chất lượng kém. Tiền nào thì thịt đó mà!

        Trước hết, bạn hãy kiểm tra lại xem xe nâng của bạn hư hỏng gì, và gọi cho tôi. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về chiếc xe nâng của bạn và tôi sẽ sắp xếp lịch để thợ đến công ty bạn kiểm tra xe nâng. Chúng tôi hoàn toàn miễn phí dich vụ kiểm tra xe nâng cho bạn! Nên bạn cứ yên tâm gọi chúng tôi! Gọi ngay để được kiểm tra miễn phí: Mr Ngọc: 0944.636.889! (24/7)

Dưới đây là những dịch sửa xe nâng hàng của công ty chúng tôi, bạn hãy tham khảo qua:

  1. Sửa xe nâng hàng các hãng của Nhật Komatsu – TCM – NISSAN – YALE – Toyota – MITSUBISHI – SUMITOMO – (Đức) LINDE – JUNGHEINRICH từ 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 4 tấn, 4.5 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 7 tấn ->>> 10 tấn.
  2. Sửa xe nâng của một số hãng Trung Quốc, Hàn Quốc  như HELI – SHINKO – MANITOU – SINKOBE – TAILIFT.
  3. Sửa xe nâng dầu: Đại tu động cơ, đại tu hộp số tự động, đại tu dzí cầu sau, phục hồi hệ thống thắng, phục hồi bơm thủy lực, phục hồi ty ben thủy lực, phục hồi pout tay lái…
  4. Sửa chữa xe nângkẹp giấy tròn và vuông.
  5. Sửa xe nâng kẹp container tại các cảng nội địa và quốc tế.
  6. Sửa chữa xe nâng xăng, xăng-gas gồm: Đại tu động cơ, đại tu hộp số tự động, Phục hồi bình xăng con, phục hồi hệ thống đánh lửa, đại tu dzí cầu sau, phục hồi hệ thống thắng, phục hồi bơm thủy lực, phục hồi ty ben thủy lực, phục hồi pout tay lái…
  7. Phục hồi hệ thống điện đèn còi, hệ thống lái xe nâng hàng.
  8. Cung cấp bình ắc quy xe nâng điện nhập khẩu từ Nhật và Châu Âu có giấy tờ CO, CQ đầy đủ.

Dịch vụ sửa xe nâng, chữa máy xúc máy đào xe cuốc chất lượng Bình Dương

 

Ngoài ra Công ty xe nâng Hoàng Gia chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa xe xúc lật và xe cuốc (máy đào).

Tôi biết bạn đang còn e ngại, bạn không hiểu được rằng đơn vị này có chất lượng thật sự hay không, nhưng không sao.

Tôi hé lộ cho bạn điều này: Công ty chúng tôi xin cam kết nếu Quý khách không hài lòng chúng tôi không tính tiền và miễn phí toàn bộ phí sửa xe nâng.

Chúng tôi rất bận, gọi ngay để được xếp lịch kiểm tra xe nâng miễn phí:

Call: 0944.636.889 – 0911.173.679 – Mr. Ngọc (Gặp trực tiếp kỹ thuật 24/7)

Văn phòng: 02743.739.615 (Vui lòng không gọi vào Chủ Nhật)

Có thể đặt câu hỏi theo Form sau: