Dịch vụ sơn xe nâng tốt nhất. Biến xe cũ thành xe mới trong một nốt nhạc!

Dịch vụ sơn xe nâng cũ tại bình dương

Công ty Xe nâng Hoàng Gia – Đơn vị sơn xe nâng chất lượng uy tín. Là đơn vị hàng đầu về xe nâng chúng tôi biết rõ những điều tốt nhất cho chiếc xe của bạn. Trong đó chúng tôi có đưa ra dịch vụ sơn xe nâng để giúp làm mới cho công cụ kiếm tiền của bạn.

Tại sao phải sơn xe nâng?

1. Doanh nghiệp chuyên nghiệp

       Đối với doanh nghiệp sử dụng xe nâng thì nó không chỉ là công cụ giúp giảm thiểu chi phí. Ngoài ra nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh. Những chiếc xe nâng đã cần mẫn với công việc xếp dỡ hàng hóa trong chiếc kho rộng lớn của bạn. Trải qua thời gian, môi trường làm việc đã khiến màu sơn xe nâng ban đầu đã bạc đi. Cùng với công việc một số chỗ đã bị trầy xước bong tróc, rỉ sét làm mất đi vẻ đẹp hoành tráng khi xưa. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không mặc ngay cho những chiếc xe của mình một bộ áo mới ban thưởng cho sự cần cù của nó.

Dịch vụ sơn xe nâng
Chuyền sơn xe nâng uy tín đảm bảo như mới

Màu sơn xe nâng mới

2. Bảo vệ tài sản 

Ở Việt Nam người sử dụng thường ít khi để ý đến việc bảo dưỡng định kì. Chỉ khi nào có hỏng hóc mới báo cáo để sửa chữa. Nên chi phí sửa chữa tăng cao do bị hỏng nhiều thứ cùng một lúc. Bề ngoài của xe nâng lại càng ít được doanh nghiệp để ý. Miễn sao xe nâng vẫn đang hoạt động là được. Đặc biệt những doanh nghiệp ít xe lại càng không để ý đến màu sơn xe nâng. Tuy nhiên nó là tài sản của doanh nghiệp. Vậy nên sơn xe nâng lại như mới cũng là việc làm để bảo vệ tài sản của mình.

“BIẾN XE CŨ THÀNH XE MỚI – LÀM NÊN ĐẲNG CẤP DOANH NHÂN”.

Tham khảo quy trình sơn xe nâng của chúng tôi:

  • Bước 1: Chúng ta phải vệ sinh sạch sẽ chiếc xe nâng của mình.
  • Bước 2: Tẩy hết màu sơn xe nâng cũ đi. Đánh bay và làm sạch các chỗ rỉ sét. Chỗ nào bị lủng thì ta vá lại và dùng giấy nhám đánh bóng bề mặt. Đánh càng bóng và tẩy sơn cũ càng sạch sẽ khiến cho sơn mới bám chắc hơn vào vỏ xe cũng như bề mặt càng mịn thì khi sơn xe nâng nhìn càng đẹp.
  • Bước 3: Khi tất cả những chỗ lủng, rỉ sét và màu sơn cũ được tẩy đi. Tiến hành tắm lại cho xe một lần nữa thật sạch sẽ và để xe nơi khô ráo sạch sẽ tránh bụi bẩn.
  • Bước 4: Tiến hành pha màu sơn xe nâng. Áo xe nâng thì thường có một màu duy nhất. Tuy nhiên ta phải dùng máy pha màu để màu sơn đúng như ban đầu của xe. Vì mỗi màu có một mã màu khác nhau nên nhìn bằng mắt thường rất khó phân biệt. Khi sơn lên xe nếu không đúng màu nhìn sẽ rất khác. Pha màu cũng là giai đoạn khá quan trọng để cho chiếc xe giống như màu sơn ban đầu
  • Bước 5: Tiến hành sơn xe nâng. Việc này khá đơn giản chỉ cần  phun đều tay là được. Trước đó phải che lại những chỗ không sơn để tránh bị loang lổ. Không nên phun một chỗ quá lâu sẽ dễ bị chảy sơn. Sơn đều tay nhưng phải để cho sơn xe nâng ráo. Sau đó mới sơn lớp tiếp theo để tránh sơn bị “nổ” “nứt” “chảy” sơn gây mất thẩm mĩ. Vẫn khắc phục được nhưng sẽ không đẹp như sơn một lần ăn ngay.
Dịch vụ sơn xe nâng cũ tại bình dương
Dịch vụ sơn xe nâng cũ tại bình dương

Xe nâng đã sơn lại như mới

       Trên đây là các bước cơ bản khi sơn xe nâng. Trong quá trình sơn sẽ còn cần sự thuần thục cần mẫn, tỉ mỉ và cẩn thận nữa thì mới giúp cho chiếc xe của bạn như mới được. Hãy sử dụng dịch vụ sơn xe nâng của chúng tôi bạn sẽ thật sự hài lòng. Hãy nhớ “của bền tại người” chăm sóc công cụ kiếm tiền cho mình cũng là một cách để kiếm tiền nhiều hơn. Chúc quý vị thành công !

Mọi thắc mắc, câu hỏi, trao đổi xin liên hệ:

Văn phòng :        02743.739.615

Điện thoại:         0911.173.679 – 0944.636.889 (Gặp trực tiếp kỹ thuật)

Có thể đặt câu hỏi ở bên dưới phần bình luận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với XEHOISTORE qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay XEHOISTORE
Để lại lời nhắn cho XEHOISTORE