Trang chủ / Bình điện xe nâng / Xe nâng điện – 6 Lưu ý khi sử dụng bình ắc quy xe nâng điện

Xe nâng điện – 6 Lưu ý khi sử dụng bình ắc quy xe nâng điện

            Bình ắc quy xe nâng điện liên quan đến sự sống còn của xe nâng điện cho nên sử dụng bình xe nâng điện một cách an toàn và hiệu quả sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi sử dụng xe nâng điện và sử dụng ắc quy xe nâng điện một cách tối ưu và hiệu quả nhất của Xe nâng Hoàng Gia.

Xe nâng điện - 6 Lưu ý khi sử dụng bình điện xe nâng

  1. Sử dụng tải trọng phù hợp với bình. Nên nếu bạn là người sử dụng hãy chú ý điều này nhé. Sử dụng để nâng quá tải cũng ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ của bình.
  2. Trước khi cắm xạc điện, cần phải kiểm các các đầu điện cực có bị ăn mòn hay không, tình trạng hiện tại có bị phồng rộp nứt nẻ gì không nhé. Nhớ chọn máy xạc phù hợp và điều chỉnh xạc đúng dòng của bình điện xe nâng nhé.
  3. Thành phần chính của bình điện xe nâng chính là các bản cực trong mỗi cell cho nên giữ gìn các bản cực cũng chính là làm tăng tuổi thọ của bình xe nâng điện. Bằng cách thường xuyên kiểm tra châm nước và xạc đầy sau mỗi ca làm việc tránh giữ tình trạng chưa xạc lâu ngày vì sẽ làm trơ các bản cực trong cell
  4. Không nạp acquy gần lửa, các vật dễ bắt nhiệt bắt lửa gây cháy nổ.
  5. Khi xạc bình điện xe nâng sẽ có hiện tượng nóng lên, sôi và sinh mùi khó chịu vậy nên xạc bình ở nơi thông thoáng và khi xạc thì mở nắp các hộc bình.
  6. Không nên sử dụng dung dịch điện phân (axit sunphuric – H2SO4 loãng) có tỷ trọng cao quá hoặc thấp hơn 1,28g, tỷ trọng chuẩn là 1,28g. Sau khi xạc đầy nên nhớ đậy nắp hộc bình đã tháo, vệ sinh khô bề mặt phía trên.

Xe nâng điện Cách sử dụng bình điện xe nâng an toàn hiệu quả

         Mỗi ắc-quy xe nâng điện sản xuất ra đều có 1 vòng đời tuổi thọ nhất định (thông thường khoảng 1200 chu kỳ sạc đối với ắc-quy mới), nên việc sử dụng đúng cách và tuân thủ những quy tắc tối thiểu trên là cần thiết để sử dụng ắc-quy hiệu quả và đảm bảo tuổi thọ ắc-quy xe nâng điện. Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng bình xe nâng điện. Nếu không hiểu hay có câu hỏi gì xin hãy liên hệ chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn hoặc có thể để lại câu hỏi theo Form dưới đây. Mọi tư vấn đều MIỄN PHÍ. Rất hân hạnh được phục vụ quý vị!

Mọi thắc mắc, câu hỏi, trao đổi xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM DV XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG GIA

Địa chỉ :692/4B KP. Đông Thành, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Văn phòng :        02743.739.615

Điện thoại:         0911173679 – 0944636889 (Gặp trực tiếp kỹ thuật)

Email:                [email protected]

Website:            xenanghangcu.com

Có thể đặt câu hỏi theo Form sau:

Trong khoảng thach007

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *